ร้านขายส่งร่มจังหวัดนครปฐม นนทบุรี ชลบุรี ปทุมธานี กรุงเทพมหานคร • ร่มราคาส่ง | ขายส่งร่มทุกชนิด ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกอล์ฟ รับทำร่มสกรีน ออกแบบฟรี

ร้านขายส่งร่มจังหวัดนครปฐม นนทบุรี ชลบุรี ปทุมธานี กรุงเทพมหานคร

ร้านขายร่ม

เราเป็นโรงงานผลิตร่มและจำหน่ายร่มขายส่งจังหวัดในจังหวัดกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑล จังหวัดนครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ชลบุรี  ซึ่งร้านขายส่งร่มของเราได้รับความไว้วางใจในการผลิตและจำหน่ายร่มให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทย มาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี ผลิตร่มให้กับลูกค้าแบรนด์ดังมาไม่น้อยกว่า 100 แบรนด์ดัง     รับประกันได้เลยว่าหากสั่งผลิตร่มกับเรา ร้านขายส่งร่มของเรารับประกันคุณภาพ วัตถุดิบ และขั้นตอนในการผลิตร่มออกมาทุกคัน  เพราะก่อนลงงานผลิตร่มจริงทุกครั้ง เราจะมีการขึ้นตัวอย่างงานเพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของสเปคร่ม  และยืนยันงานผลิตจริงทุกครั้ง  ผลิตร่มกับเราสิคะ https://www.theyumbrella.com รับประกันคุณภาพ การันตรีความแข็งแรง

ร้านขายส่งร่มจังหวัดนครปฐม  (องค์พระ /สนามจันทร์)

ร้านขายส่งร่มนครปฐม ขอนำเสนอร่มพรีเมี่ยมสั่งผลิตใหม่ และร่มสกรีนงานด่วน ขั้นต่ำในการสั่งร่มเพียง 100 คัน ลูกค้าสามารถเลือกสเปคผลิตร่มได้เองซึ่งร้านขายส่งร่มนครปฐมของเรามีแบบร่มสั่งผลิตใหม่ให้ลูกค้าเลือกสั่งตัดใหม่หลากหลายขนาด เริ่มตั้งแต่

ร้านขายส่งร่มจังหวัดนครปฐม

วัสดุที่ใช้ในการผลิตร่มพรีเมี่ยมสั่งผลิตใหม่

–  โครงร่มเป็นโครงเหล็ก มีให้เลือก (โครงสีเหล็ก/โครงเหล็กดำ)
–  เนื้อผ้าร่ม มีแบบทั้งกันยูวีและไม่กันยูวี

– มีสีผ้าร่มให้เลือกมากกว่า 60 สี
– ด้ามจับร่มมีสีให้เลือกเท่าจำนวนสีผ้าร่ม

1.) ร่มตอนเดียวขนาด 22 นิ้ว -28 นิ้ว

ร่มตอนเดียว

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม

ร่มตอนเดียว

2.) ร่มพับ 2 ตอน /  ขนาด 21 นิ้ว

ร่มพับ 2 ตอน

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยมสั่งผลิตใหม่  ร่มพับ 2 ตอน ขนาด 21 นิ้ว ขั้นต่ำในการผลิตใหม่ใหม่ 100 คัน

ร่มพับ 2 ตอน

3.) ร่มพับ 3 ตอน / ขนาด 21 นิ้ว

ร่มพับ 3 ตอน

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยมสั่งผลิตใหม่  ร่มพับ 3 ตอน ขนาด 21 นิ้ว ขั้นต่ำในการผลิตใหม่ใหม่ 100 คัน

รับทำร่ม

4.)  ร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้ว -34 นิ้ว (ทรง1ชั้น หรือ 2 ชั้น) มีทั้งแบบทรงกลมและทรงสี่เหลี่ยม

ร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้ว -34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้ว -34 นิ้ว

5.) ร่มสนาม / ร่มแม่ค้า / ร่มชายหาด  มีตั้งแต่ขนาด เล็กสุด 36 นิ้ว – ขนาดใหญ่ 60 นิ้ว

ร่มสนาม / ร่มแม่ค้า / ร่มชายหาด

ประเภทงาน สกรีนด่วน สต๊อก

ร้านขายส่งร่มจังหวัดนครปฐมมีร่มให้ลูกคาเลือกในสต๊อก เพื่อนำไปสกรีนงานด่วน มากกว่า 10000 คัน เรามีแบบร่มให้ลูกค้าเลือก ทั้งหมด 4 แบบ ร่มพับ 2 ตอน / ร่มพับ 3 ตอน / ร่มตอนเดียวขนาด 22 นิ้ว และ 24 นิ้ว /ร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้ว

1. ร่มพับ 2 ตอน ขนาด 21 นิ้ว /โครงเหล็ก /ด้ามกลมพลาสติก (สต๊อก) มีทั้งหมด 6 สี (เขียว/ส้ม/ชมพู/ฟ้า/เขียว/กรมท่า/ดำ)

ร่มพับ 2 ตอน ขนาด 21 นิ้ว

2. ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว /โครงเหล็กดำ /ด้ามงอพลาสติกสีบลอนด์เงิน มีทั้งหมด 5 สี (ส้ม/ชมพู/ฟ้า/เขียว/กรมท่า)

ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว

3. ร่มตอนเดียวขนาด 24 นิ้ว /โครงไม้+ด้ามไม้งอ / เนื้อผ้าร่มทอหนา 190 เส้น /เคลือบสารกันยูวี (สต๊อก) มีทั้งหมด 6 สี (กรมท่า/ชมพู/ฟ้า/เขียว/น้ำตาล/ส้ม)

ร่มตอนเดียวขนาด 24 นิ้ว

4. ร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้ว  /โครงไฟเบอร์ / เนื้อผ้าร่มทอหนา 190 เส้น /เคลือบสารกันยูวี (สต๊อก) มีทั้งหมด 5 สี (ชมพู /กรมท่า /เขียว /น้ำตาล /ส้ม)

ร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้ว

ร้านขายส่งร่มจังหวัดชลบุรี (ทะเล)

ร้านขายส่งร่มจังหวัดชลบุรี

เมื่อพูดถึงจังหวัดชลบุรี เราจะนึกถึงทะเล ชายหาด โรงแรมที่พักตากอากาศติดทะเล ซึ่งตามโรงแรม ตามชายหาด เรามักจะเห็นร่มขนาดใหญ่ตามชายหาด นั้นก็คือ ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด  หรือร่มสนามนั้นเอง    ตามโรงแรมก็มักจะมีร่มสนามขนาดใหญ่ไว้ใช้ประดับตกแต่งสถานที่ตามริมสระน้ำ เพื่อความสวยงาม เพื่อกันแดด กันฝน ซึ่ง ร้านขายส่งร่มจังหวัดชลบุรี ของเราเห็นและให้ความสำคัญกับลูกค้าของเราในจังหวัดชลบุรี  ร้านขายส่งร่มของเราจึงมีบริการรับผลิตและจำหน่ายร่มประเภทต่างๆและจัดบริการส่งฟรีถึงที่   เรามีร่มแบบสั่งผลิตใหม่ และร่มงานสกรีนด่วน ตั้งแต่ร่มขนาดเล็ก ร่มพับยกโหลราคาส่ง ร่มพรีเมี่ยมสั่งผลิตใหม่ ร่มกอล์ฟขนาดต่างๆ ร่มสนาม ซึ่งร่มสนามเป็นร่มที่ได้รับความนิยมมากสำหรับลูกค้าจังหวัดชลบุรี เพราะเป็นจังหวัดติดทะเล ลูกค้าส่วนใหญ่จะสั่งร่มสนามไปใช้ประดับในสวนของโรงแรม คอนโด ตามริมสระน้ำ  หากลูกค้าท่านใดสนใจดูแบบร่มเพิ่มเติมหรือสั่งผลิตร่มกับร้านขายส่งร่มจังหวัดชลบุรีของเราสามารถเข้าไปดูแบบได้ที่ https://www.theyumbrella.com/ร้านขายร่มชลบุรี-บางแสน

ตัวอย่างร่มสนาม

ร่มสนาม ร่มชายหาด

ร้านขายส่งร่ม กรุงเทพมหานคร (วัด) / สำเพ็ง/วังหลัง /จตุจักร)

ร้านขายส่งร่มในกรุงเทพมหานครของเรามีมากมายหลากหลายร้าน แต่วันนี้แอดจะมาแนะนำร้านขายส่งร่มยอดนิยมที่เป็นแหล่งรวมร่มราคาส่ง ร่มขายส่ง ร่มราคาถูก  จัดอันดับได้ดังนี้

1.) ร้านขายส่งร่ม กรุงเทพมหานคร ย่าน จตุจักร สำเพ็ง อนุสาวรีย์  สถานที่ซื้อร่มเหล่านี้เป็นแหล่งขึ้นชื่อในการขายสินค้าราคาถูกหลากหลายประเภท  ซึ่งก็มีร่ม ราคาถูก ร่มขายถูก ขายกันแบบยกโหล ยิ่งซื้อมากราคาก็ยิ่งถูกตาม

ร้านขายส่งร่ม กรุงเทพมหานคร ย่าน จตุจักร สำเพ็ง อนุสาวรีย์

 2.) ร้านขายส่งร่ม กรุงเทพมหานคร ในห้างสรรพสินค้า 

ร้านขายร่มในห้างสรรพสินค้าแบรนด์ดังๆอย่างเช่นร้าน Moshi Moshi Shop  /  ร้าน Mini so/  ร้าน Just buy   มีร่มน่ารักๆ ราคาถูก ขายเป็นจำนวนมาก แต่จะเป็นร่มขายปลีก ขายเป็นคันๆ ซึ่งราคาไม่แรงแต่ดีไซน์แพงๆ แนะนำเลยค่ะ
ส่วนใหญ่จะเป็นร่มสไตล์ ญี่ปุ่น เกาหลี เนื้อผ้าร่มเป็นผ้าแบบ EVA ใส ซึ่งอาจจะกันแดดได้ไม่ดีนัก

ร้านขายส่งร่ม กรุงเทพมหานคร ในห้างสรรพสินค้า

3.) ร้านขายส่งร่ม กรุงเทพมหานคร   ตามเว็ปไซต์ของโรงงานผลิตร่ม

เมื่อพูดถึงร้านขายร่มในเว๊ปไซต์ พลาดไม่ได้เลยกับเว๊ป https://www.theyumbrella.com/ เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตร่มจำนวนมากๆ เพื่อใช้ในการแจกเป็นของพรีเมียม หรือใช้แจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสพิเศษต่างๆ
เพราะเรามีร่มให้ลูกค้าเลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นร่มสั่งผลิตใหม่ หรือจะเป็นร่มที่เรามีสต๊อกในคลังไว้อยู่แล้ว ลูกค้าสามารถสั่งและสกรีนด่วนได้เลย หรือจะสั่งเป็นร่มเปล่าราคาส่งยกโหล ก็มีให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 10000 คัน เรารองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ คลิ้กเลยค่ะ
https://www.theyumbrella.com/ซื้อร่มที่ไหน

ร้านขายส่งร่มปทุมธานี  และ ร้านขายส่งร่มจังหวัดนนทบุรี

สวัสดีค่า พ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานีและจังหวัดนนทบุรี วันนี้ร้านขายส่งร่มรายใหญ่จังหวัดปทุมธานีและจังหวัดนนทบุรี ขยายกิจการผลิตและจำหน่ายร่มอย่างทั่วถึงกันแล้ว สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสั่งผลิตร่มพรีเมี่ยม  ร่มราคาส่ง ร่มขายส่ง ร่มราคาถูก สามารถเข้าไปดูแบบและสั่งผลิตได้ที่ https://www.theyumbrella.com/